บริการรถบัสนำเที่ยว รถบัสกาญจนบุรี ครอบคลุม 13 อำเภอ

รถบัสกาญจนบุรี

รถบัสนำเที่ยว สัมนา ดูงาน ประชุม อบรม ทัศนะศึกษา รถบัสกาญจนบุรี บริการทั่วประเทศไทย ปลอดภัยได้มาตรฐาน รับจัดรถตามความต้องการของลูกค้า

ด้วยการจัดการความปลอดภัยภายใต้กฏหมายของกรมการขนส่งทางบก ควรเลือกใช้บริการรถโดยสารเช่าเหมาที่มีมาตรฐาน ติดตั้งระบบ GPS Tracking เลือกรถโดยสารสาธารณะที่เป็นป้ายเหลือง คนขับรถที่ชำนาญเส้นทาง และมีใบอนุญาตขับรถที่ถูกต้อง

สารบัญเนื้อหา

เช่ารถบัสกาญจนบุรี รถบัสปรับอากาศ รถบัสพัดลม บริการครอบคลุมทั้ง 13 อำเภอ ได้แก่

ตำบลบ้านเหนือ – ตำบลบ้านใต้ – ตำบลปากแพรก – ตำบลท่ามะขาม – ตำบลแก่งเสี้ยน – ตำบลหนองบัว – ตำบลลาดหญ้า – ตำบลวังด้ง – ตำบลช่องสะเดา – ตำบลหนองหญ้า – ตำบลเกาะสำโรง – ตำบลบ้านเก่า – ตำบลวังเย็น

ตำบลลุ่มสุ่ม – ตำบลท่าเสา – ตำบลสิงห์ – ตำบลไทรโยค – ตำบลวังกระแจะ – ตำบลศรีมงคล – ตำบลบ้องตี้  

ตำบลบ่อพลอย – ตำบลหนองกุ่ม – ตำบลหนองรี – ตำบลหลุมรัง – ตำบลช่องด่าน – ตำบลหนองกร่าง

ตำบลนาสวน – ตำบลด่านแม่แฉลบ – ตำบลหนองเป็ด – ตำบลท่ากระดาน – ตำบลเขาโจด – ตำบลแม่กระบุง

ตำบลพงตึก – ตำบลยางม่วง – ตำบลดอนชะเอม – ตำบลท่าไม้ – ตำบลตะคร้ำเอน – ตำบลท่ามะกา – ตำบลท่าเรือ – ตำบลโคกตะบอง – ตำบลดอนขมิ้น – ตำบลอุโลกสี่หมื่น – ตำบลเขาสามสิบหาบ – ตำบลพระแท่น – ตำบลหวายเหนียว – ตำบลแสนตอ – ตำบลสนามแย้ – ตำบลท่าเสา – ตำบลหนองลาน

ตำบลท่าม่วง – ตำบลวังขนาย – ตำบลวังศาลา – ตำบลท่าล้อ – ตำบลหนองขาว – ตำบลทุ่งทอง – ตำบลเขาน้อย – ตำบลม่วงชุม – ตำบลบ้านใหม่ – ตำบลพังตรุ – ตำบลท่าตะคร้อ – ตำบลรางสาลี่ – ตำบลหนองตากยา

ตำบลท่าขนุน – ตำบลปิล๊อก – ตำบลหินดาด – ตำบลลิ่นถิ่น – ตำบลชะแล – ตำบลห้วยเขย่ง – ตำบลสหกรณ์นิคม

ตำบลหนองลู – ตำบลปรังเผล – ตำบลไล่โว่

ตำบลพนมทวน – ตำบลหนองโรง – ตำบลทุ่งสมอ – ตำบลดอนเจดีย์ – ตำบลพังตรุ – ตำบลรางหวาย – ตำบลหนองสาหร่าย – ตำบลดอนตาเพชร

ตำบลเลาขวัญ – ตำบลหนองโสน – ตำบลหนองประดู่ – ตำบลหนองปลิง – ตำบลหนองนกแก้ว – ตำบลทุ่งกระบ่ำ – ตำบลหนองฝ้าย

ตำบลด่านมะขามเตี้ย – ตำบลกลอนโด – ตำบลจระเข้เผือก – ตำบลหนองไผ่

ตำบลหนองปรือ – ตำบลหนองปลาไหล – ตำบลสมเด็จเจริญ

ตำบลห้วยกระเจา – ตำบลวังไผ่ – ตำบลดอนแสลบ – ตำบลสระลงเรือ

ตัวอย่าง : ภาพภายในรถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น จังหวัดกาญจนบุรี

รถบัสของเรา รองรับการเดินทางเป็นหมู่คณะ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันตลอดการเดินทาง พร้อมที่จะให้บริการเหมาะสมกับการเดินทางที่แสนพิเศษของคุณ

 • เบาะปรับเอนนอนได้ 150 องศา , เบาะนวดไฟฟ้าทุกที่นั่ง (บางคัน)
 • ความสะดวก ห้องสุขา , Wifi , USB
 • ความปลอดภัย ระบบ GPS , เข็มขัดนิรภัย , ถังดับเพลิง , ค้อนทุบกระจก
 • ระบบความบรรเทิง เครื่องเสียงระดับ HD Player Entertainment
  TV , KARAOKE , ไมโครโฟนไร้สาย
 • ที่นั่งสำรองสำหรับสตรีมีครรภ์
 • กาน้ำร้อน , ถังน้ำแข็ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกบนรถครบครัน 

ราคาเช่า - รถบัสกาญจนบุรี

ราคาเช่าเหมารถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางนั้น จะไม่มีเกณฑ์กำหนดราคาที่ตายตัว แต่จะเป็นการกำหนดราคาในการใช้รถแต่ละครั้ง โดยพิจารณา 3 รูปแบบ ดังนี้

รถบัสเช่ารถคา

1. คิดราคาเช่าเหมาต่อวัน โดยระยะทางจะไม่เกิน 300 กิโลเมตร/วัน

ประเภทนี้เหมาะสำหรับโปรแกรมที่ยืดหยุ่น มีกำหนดการและเวลาที่ไม่ชัดเจน เช่น งานประเพณี งานกีฬา งานนันทนาการ สังสรรค์ต่างๆ โดยคิดคำนวณค่าเช่ารถตามวันที่เดินทาง

 • บัสปรับอากาศ 2 ชั้น ราคาเช่า 12,000 – 14,000 บาท/วัน
 • บัสปรับอากาศชั้นเดียว ราคาเช่า 9,000 – 12,000 บาท/วัน
 • บัสพัดลม ราคาเช่า 6,000 – 9,000 บาท/วัน

2. คิดราคาตามระยะทาง + จำนวนวันเดินทาง

ประเภทนี้เหมาะสำหรับโปรแกรมทัวร์ที่แน่นอน มีกำหนดการและสถานที่เดินทางอย่างชัดเจน จะได้ราคาเช่ารถเหมาะกับการใช้งานจริง ยกตัวอย่างในการคำนวณราคา (รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น) ตามนี้

 • ระยะทางรวมไปกลับ 400 กิโลเมตร + จำนวนเดินทาง 2 วัน ราคา 30,000 บาท
 • ระยะทางรวมไปกลับ 400 กิโลเมตร + จำนวนเดินทาง 3 วัน ราคา 35,000 บาท
 • ระยะทางรวมไปกลับ 400 กิโลเมตร + จำนวนเดินทาง 4 วัน ราคา 40,000 บาท
 • ระยะทางรวมไปกลับ 800 กิโลเมตร + จำนวนเดินทาง 2 วัน ราคา 40,000 บาท
 • ระยะทางรวมไปกลับ 800 กิโลเมตร + จำนวนเดินทาง 3 วัน ราคา 45,000 บาท
 • ระยะทางรวมไปกลับ 800 กิโลเมตร + จำนวนเดินทาง 4 วัน ราคา 50,000 บาท

3. กรณีเช่าเหมารถบัสระยะยาว

ประเภทนี้เหมาะสำหรับโปรแกรมใช้รถในระยะยาว จะคำนึงถึงจำนวนวันเป็นหลัก ไม่ใช้การคำนวณราคาตาม 2 ข้อข้างต้น เพราะราคาอาจจะสูงเกินการใช้งานจริง โดยยกตัวอย่างคำนวณราคา (รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น) ระยะเวลา 12 - 15 วัน ตามนี้

3.1 คิดราคาระยะทางไปกลับ + จำนวนวันที่อยู่จังหวัดนั้นๆ

 • ราคาไปกลับ จ.เชียงใหม่ – จ.ภูเก็ต 80,000 บาท (4 วันเดินทาง) + ราคาที่ใช้รถอยู่ จ.ภูเก็ต วันละ 8,000 บาท
 • หรือ ราคาไปกลับ จ.บึงกาฬ – กรุงเทพ 45,000 บาท (2 วันเดินทาง) + ราคาที่ใช้รถอยู่ กรุงเทพ วันละ 8,000 บาท

3.2 กรณีใช้รถแค่ไปรับ - ส่งอย่างเดียว แนะนำให้ใช้รถของจังหวัดนั้นไปส่ง โดยไม่ต้องให้รถรอรับกลับ

 • เช่ารถบัสจาก จ.เชียงใหม่ – จ.ภูเก็ต ราคาส่งอย่างเดียว 80,000 บาท ราคาไปกลับ 176,000 บาท ระยะเวลา 12 วัน 
 • เช่ารถบัสจาก จ.เชียงใหม่ – จ.ภูเก็ต ราคาส่งอย่างเดียว 80,000 บาท และให้รถ จ.ภูเก็ต ส่งกลับราคา 80,000 บาท ระยะเวลา 12 วัน หรือมากกว่า

หมายเหตุ : ราคาข้างต้นนี้จะคิดรวมราคาน้ำมัน และค่าใช้จ่ายอื่นๆไว้หมดแล้ว

ประเภทรถบัส

รถบัสนำเที่ยว รถโค้ช แบ่งออก 3 ประเภท

1.) รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

รองรับผู้โดยสาร 47 - 50 ที่นั่ง มีห้องน้ำภายในรถ มีระบบปรับอากาศทั้งชั้นบนและชั้นล่างของรถ เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

จำนวนล้อทั้งหมด 8 - 10 ล้อ ขับเคลื่อนด้วยเพลาหลังแบบ 6 x 2 ถังน้ำมันเชื้อเพลิงมีความจุไม่น้อยกว่า 450 ลิตร ระบบกันสะเทือนแบบถุงลม กว้าง 2.55 เมตร ยาว 12.00 เมตร สูง 4.30 เมตร

2.) รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

รองรับผู้โดยสาร 40 - 45 ที่นั่ง ไม่มีห้องน้ำภายในรถ มีระบบปรับอากาศทั้งคัน เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 - 200 กิโลเมตร

จำนวนล้อทั้งหมด 6 - 8 ล้อ ขับเคลื่อนด้วยเพลาหลังแบบ 4 x 2 ถังน้ำมันเชื้อเพลิงมีความจุไม่น้อยกว่า 400 ลิตร ระบบกันสะเทือนแบบถุงลม กว้าง 2.55 เมตร ยาวไม่เกิน 15.00 เมตร สูง 4.00 เมตร

3.) รถบัสพัดลม

รถบัสพัดลม

รองรับผู้โดยสาร 35 - 40 ที่นั่ง ไม่มีห้องน้ำ ไม่มีระบบปรับอากาศภายในรถ เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง

จำนวนล้อทั้งหมด 6 ล้อ ขับเคลื่อนด้วยเพลาหลังแบบ 4 x 2 ถังน้ำมันเชื้อเพลิงมีความจุไม่น้อยกว่า 400 ลิตร ระบบกันสะเทือนแบบถุงลม กว้าง 2.55 เมตร ยาว 10.00 เมตร สูง 3.20 เมตร

หมายเหตุ : เราได้คัดสรรค์รถบัสกาญจนบุรี ที่มีคุณภาพความสมบูรณ์พร้อมใช้งาน จดทะเบียนถูกต้อง ผ่านการตรวจสภาพรถ มีอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยทุกคัน พร้อมประสบการณ์ของพนักงานขับรถโดยมืออาชีพ

จุดเด่นบริการ

บริการของเรา : คือการรวบรวมรถบัสของแต่ละพื้นที่ทั้ง 77 จังหวัด มารวมเป็น 1 เดียวไว้บนเว็บไซต์ โอเคบัสดอทคอม เพื่อความสะดวกแกผู้ที่ต้องการเช่ารถบัส เหมาะกับผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ไกลๆ เช่น หมู่บ้าน ตำบล อำเภอ โดยไม่ต้องเดินทางเข้าไปหารถในพื้นที่ตัวจังหวัด

จุดเด่นของเรา : คือการรวบรวมข้อมูลรถบัสในพื้นที่นั้นๆเพื่อนำเสนอราคาเช่ารถ พร้อมรูปรถให้กับลูกค้า ได้พิจารณาถึงรายละเอียดการเช่ารถบัส ลูกค้าสามารถเทียบราคาและสภาพรถที่ให้บริการได้ด้วยตัวเอง เพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกใช้รถได้ง่ายขึ้น

ลูกค้าโอเคบัส

ลูกค้าสามารถสอบถามราคาและรายละเอียดรถบัสได้ที่ Line : @ok-bus

ยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์...ฟรี

สำหรับหน่วยงาน องค์กร ที่มีแผนในการเดินทางท่องเที่ยว และต้องใช้รถบัสในการนำผู้คนจำนวนมากไปตามสถานที่ต่างๆ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นใช้รถประเภทไหน เหมาะสมกับการเดินทางของคณะรึป่าว

ทางเรายินดีให้คำปรึกษาในการจัดโปรแกรมการเดินทาง ให้คำแนะนำเลือกประเภทการใช้รถ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว การวางแผนเวลาในการเดินทาง รวมไปถึงสถานที่ที่พักอีกด้วย

แนะนำที่เที่ยว จ.กาญจนบุรี

ที่เที่ยวกาญจนบุรี

วัดถ้ำเสือ ตั้งอยู่ที่ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี นั้น เป็นวัดเก่าแก่ที่มีมานานมีประวัติมายาวนานตั้งแต่ ปี พ.ศ.2514 มีชื่อเสียงเลื่องลือในความสวยงามของพระรูปองค์ใหญ่หลวงพ่อชินน์ประทานพร

องค์พระสูง 9 วา 9 นิ้ว หน้าตักกว้าง 5 วา 3 ศอก 9 นิ้ว สีทองอร่าม สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2516 ตัวองค์พระจะประดับด้วยโมเสคสีทอง ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดกาญจนบุรี และพระอุโบสถอัฏฐมุขทรงไทย ที่ประดับลวดลายสวยงาม

มีองค์เจดีย์เกษแก้วมหาปราสาททรงแปดเหลี่ยม ที่สูงถึง 69 เมตร และกว้างถึง 29 เมตร องค์พระเจดีย์เป็นสีอิฐ ทั้งองค์ แบ่งเป็นชั้นๆ ในแต่ละชั้นจะ ประดิษฐาน พระพุทธรูปต่างๆ มากมาย ชั้นบนสุดจะเป็นที่ประดิษฐานของพระบรมสารีริกธาติที่อัญเชิญมาจากประเทศอินเดีย และยังมีวิหารต่าง ๆ ไว้สำหรับเข้าไปสักการะพระพุทธรูป และชมความงดงามของจิตรกรรมฝาผนังที่จะเล่าถึงประวัติต่างๆ

เมื่อลงไปสู่ด้านข้างล่างจะมี เข้าถ้ำเสือ แม้ว่าจะเป็นถ้ำขนาดเล็กอยู่บริเวณเชิงเขา แต่ภายในก็จะประดิษฐานพระประจำวันเกิด และจะเป็นจุดจำหน่ายวัตถุมงคลต่างๆ การเดินทางเที่ยวที่ วัดถ้ำเสือ แห่งนี้ ได้ทั้งความอิ่มเอมใจ จากการทำบุญ และได้ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ของภูเขา ทุ่งนา และวัดถ้ำเขาน้อย ที่เมืองกาญจนบุรี

สรุป

รถบัสกาญจนบุรี บริการครอบคลุมทั้ง 13 อำเภอ ของจังหวัดกาญจนบุรี ค่าบริการเช่ารถจะถูกคิดตามระยะทางจริง หากลูกค้ามีงบจำกัดสามารถพูดคุยกับเราก่อนได้ และเราพร้อมยินดีให้คำปรึกษาในการวางแผนการเดินทางโดยรถบัสทุกรูปแบบ

โอเคบัส : เป็นบริการเช่ารถบัสออนไลน์ที่ลูกค้าสามารถจองรถได้ทุกพื้นที่ มีมาตรฐานการให้บริการตามกฎระเบียบกรมการขนส่งทางบก รับประกันความพึ่งพอใจการให้บริการ และเป็นเว็บไซต์เดียวที่รวบรวมเครือข่ายพันธมิตรรถบัสเอาไว้มากที่สุดกว่า 5,000 คันทั่วประเทศ ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดของไทย

ดูเครือข่ายรถบัสเพิ่มเติมที่ : พันธมิตรรถบัส

Scroll to Top