บริการรถบัสนำเที่ยว รถบัสสุพรรณบุรี ครอบคลุม 10 อำเภอ

โอเคบัสสุพรรณบุรี

รถบัสนำเที่ยว สัมนา ดูงาน ประชุม อบรม ทัศนะศึกษา รถบัสสุพรรณบุรี บริการทั่วประเทศไทย ปลอดภัยได้มาตรฐาน รับจัดรถตามความต้องการของลูกค้า

ด้วยการจัดการความปลอดภัยภายใต้กฏหมายของกรมการขนส่งทางบก ควรเลือกใช้บริการรถโดยสารเช่าเหมาที่มีมาตรฐาน ติดตั้งระบบ GPS Tracking เลือกรถโดยสารสาธารณะที่เป็นป้ายเหลือง คนขับรถที่ชำนาญเส้นทาง และมีใบอนุญาตขับรถที่ถูกต้อง

สารบัญเนื้อหา

เช่ารถบัสสุพรรณบุรี รถบัสปรับอากาศ รถบัสพัดลม บริการครอบคลุมทั้ง 10 อำเภอ ได้แก่

ตำบลท่าพี่เลี้ยง – ตำบลรั้วใหญ่ – ตำบลทับตีเหล็ก – ตำบลท่าระหัด – ตำบลไผ่ขวาง – ตำบลโคกโคเฒ่า – ตำบลดอนตาล – ตำบลดอนมะสังข์ – ตำบลพิหารแดง – ตำบลดอนกำยาน – ตำบลดอนโพธิ์ทอง – ตำบลบ้านโพธิ์ – ตำบลสระแก้ว – ตำบลตลิ่งชัน – ตำบลบางกุ้ง – ตำบลศาลาขาว – ตำบลสวนแตง – ตำบลสนามชัย – ตำบลโพธิ์พระยา

ตำบลเขาพระ – ตำบลเดิมบาง – ตำบลนางบวช – ตำบลเขาดิน – ตำบลปากน้ำ – ตำบลทุ่งคลี – ตำบลโคกช้าง – ตำบลหัวเขา – ตำบลหัวนา – ตำบลบ่อกรุ – ตำบลวังศรีราช – ตำบลป่าสะแก – ตำบลยางนอน – ตำบลหนองกระทุ่ม

ตำบลหนองมะค่าโมง – ตำบลด่านช้าง – ตำบลห้วยขมิ้น – ตำบลองค์พระ – ตำบลวังคัน – ตำบลนิคมกระเสียว – ตำบลวังยาว

ตำบลโคกคราม – ตำบลบางปลาม้า – ตำบลตะค่า – ตำบลบางใหญ่ – ตำบลกฤษณา – ตำบลสาลี – ตำบลไผ่กองดิน – ตำบลองครักษ์ – ตำบลจระเข้ใหญ่ – ตำบลบ้านแหลม – ตำบลมะขามล้ม – ตำบลวังน้ำเย็น – ตำบลวัดโบสถ์ – ตำบลวัดดาว

ตำบลศรีประจันต์ – ตำบลบ้านกร่าง – ตำบลมดแดง – ตำบลบางงาม – ตำบลดอนปรู – ตำบลปลายนา – ตำบลวังหว้า – ตำบลวังน้ำซับ – ตำบลวังยาง

ตำบลดอนเจดีย์ – ตำบลหนองสาหร่าย – ตำบลไร่รถ – ตำบลสระกระโจม – ตำบลทะเลบก

ตำบลสองพี่น้อง – ตำบลบางเลน – ตำบลบางตาเถร – ตำบลบางตะเคียน – ตำบลบ้านกุ่ม – ตำบลหัวโพธิ์ – ตำบลบางพลับ – ตำบลเนินพระปรางค์ – ตำบลบ้านช้าง – ตำบลต้นตาล – ตำบลศรีสำราญ – ตำบลทุ่งคอก – ตำบลหนองบ่อ – ตำบลบ่อสุพรรณ – ตำบลดอนมะนาว

ตำบลย่านยาว – ตำบลวังลึก – ตำบลสามชุก – ตำบลหนองผักนาก – ตำบลบ้านสระ – ตำบลหนองสะเดา – ตำบลกระเสียว

ตำบลอู่ทอง – ตำบลสระยายโสม – ตำบลจระเข้สามพัน – ตำบลบ้านดอน – ตำบลยุ้งทะลาย – ตำบลดอนมะเกลือ – ตำบลหนองโอ่ง – ตำบลดอนคา – ตำบลพลับพลาไชย – ตำบลบ้านโข้ง – ตำบลเจดีย์ – ตำบลสระพังลาน – ตำบลกระจัน                                                 10.อำเภอหนองหญ้าไซมี            6 ตำบล

ตำบลหนองหญ้าไซ – ตำบลหนองราชวัตร – ตำบลหนองโพธิ์ – ตำบลแจงงาม – ตำบลหนองขาม – ตำบลทัพหลวง

ตำบลหนองหญ้าไซ – ตำบลแจงงาม – ตำบลหนองราชวัตร – ตำบลหนองขาม – 
ตำบลหนองโพธิ์ – ตำบลทัพหลวง

ตัวอย่าง : ภาพภายในรถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น จังหวัดสุพรรณบุรี

รถบัสของเรา รองรับการเดินทางเป็นหมู่คณะ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันตลอดการเดินทาง พร้อมที่จะให้บริการเหมาะสมกับการเดินทางที่แสนพิเศษของคุณ

 • เบาะปรับเอนนอนได้ 150 องศา , เบาะนวดไฟฟ้าทุกที่นั่ง (บางคัน)
 • ความสะดวก ห้องสุขา , Wifi , USB
 • ความปลอดภัย ระบบ GPS , เข็มขัดนิรภัย , ถังดับเพลิง , ค้อนทุบกระจก
 • ระบบความบรรเทิง เครื่องเสียงระดับ HD Player Entertainment
  TV , KARAOKE , ไมโครโฟนไร้สาย
 • ที่นั่งสำรองสำหรับสตรีมีครรภ์
 • กาน้ำร้อน , ถังน้ำแข็ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกบนรถครบครัน 

ราคาเช่า - รถบัสสุพรรณบุรี

ราคาเช่าเหมารถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางนั้น จะไม่มีเกณฑ์กำหนดราคาที่ตายตัว แต่จะเป็นการกำหนดราคาในการใช้รถแต่ละครั้ง โดยพิจารณา 3 รูปแบบ ดังนี้

รถบัสเช่ารถคา

1. คิดราคาเช่าเหมาต่อวัน โดยระยะทางจะไม่เกิน 300 กิโลเมตร/วัน

ประเภทนี้เหมาะสำหรับโปรแกรมที่ยืดหยุ่น มีกำหนดการและเวลาที่ไม่ชัดเจน เช่น งานประเพณี งานกีฬา งานนันทนาการ สังสรรค์ต่างๆ โดยคิดคำนวณค่าเช่ารถตามวันที่เดินทาง

 • บัสปรับอากาศ 2 ชั้น ราคาเช่า 12,000 – 14,000 บาท/วัน
 • บัสปรับอากาศชั้นเดียว ราคาเช่า 9,000 – 12,000 บาท/วัน
 • บัสพัดลม ราคาเช่า 6,000 – 9,000 บาท/วัน

2. คิดราคาตามระยะทาง + จำนวนวันเดินทาง

ประเภทนี้เหมาะสำหรับโปรแกรมทัวร์ที่แน่นอน มีกำหนดการและสถานที่เดินทางอย่างชัดเจน จะได้ราคาเช่ารถเหมาะกับการใช้งานจริง ยกตัวอย่างในการคำนวณราคา (รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น) ตามนี้

 • ระยะทางรวมไปกลับ 400 กิโลเมตร + จำนวนเดินทาง 2 วัน ราคา 30,000 บาท
 • ระยะทางรวมไปกลับ 400 กิโลเมตร + จำนวนเดินทาง 3 วัน ราคา 35,000 บาท
 • ระยะทางรวมไปกลับ 400 กิโลเมตร + จำนวนเดินทาง 4 วัน ราคา 40,000 บาท
 • ระยะทางรวมไปกลับ 800 กิโลเมตร + จำนวนเดินทาง 2 วัน ราคา 40,000 บาท
 • ระยะทางรวมไปกลับ 800 กิโลเมตร + จำนวนเดินทาง 3 วัน ราคา 45,000 บาท
 • ระยะทางรวมไปกลับ 800 กิโลเมตร + จำนวนเดินทาง 4 วัน ราคา 50,000 บาท

3. กรณีเช่าเหมารถบัสระยะยาว

ประเภทนี้เหมาะสำหรับโปรแกรมใช้รถในระยะยาว จะคำนึงถึงจำนวนวันเป็นหลัก ไม่ใช้การคำนวณราคาตาม 2 ข้อข้างต้น เพราะราคาอาจจะสูงเกินการใช้งานจริง โดยยกตัวอย่างคำนวณราคา (รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น) ระยะเวลา 12 - 15 วัน ตามนี้

3.1 คิดราคาระยะทางไปกลับ + จำนวนวันที่อยู่จังหวัดนั้นๆ

 • ราคาไปกลับ จ.เชียงใหม่ – จ.ภูเก็ต 80,000 บาท (4 วันเดินทาง) + ราคาที่ใช้รถอยู่ จ.ภูเก็ต วันละ 8,000 บาท
 • หรือ ราคาไปกลับ จ.บึงกาฬ – กรุงเทพ 45,000 บาท (2 วันเดินทาง) + ราคาที่ใช้รถอยู่ กรุงเทพ วันละ 8,000 บาท

3.2 กรณีใช้รถแค่ไปรับ - ส่งอย่างเดียว แนะนำให้ใช้รถของจังหวัดนั้นไปส่ง โดยไม่ต้องให้รถรอรับกลับ

 • เช่ารถบัสจาก จ.เชียงใหม่ – จ.ภูเก็ต ราคาส่งอย่างเดียว 80,000 บาท ราคาไปกลับ 176,000 บาท ระยะเวลา 12 วัน 
 • เช่ารถบัสจาก จ.เชียงใหม่ – จ.ภูเก็ต ราคาส่งอย่างเดียว 80,000 บาท และให้รถ จ.ภูเก็ต ส่งกลับราคา 80,000 บาท ระยะเวลา 12 วัน หรือมากกว่า

หมายเหตุ : ราคาข้างต้นนี้จะคิดรวมราคาน้ำมัน และค่าใช้จ่ายอื่นๆไว้หมดแล้ว

ประเภทรถบัส

รถบัสนำเที่ยว รถโค้ช แบ่งออก 3 ประเภท

1.) รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

รองรับผู้โดยสาร 47 - 50 ที่นั่ง มีห้องน้ำภายในรถ มีระบบปรับอากาศทั้งชั้นบนและชั้นล่างของรถ เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

จำนวนล้อทั้งหมด 8 - 10 ล้อ ขับเคลื่อนด้วยเพลาหลังแบบ 6 x 2 ถังน้ำมันเชื้อเพลิงมีความจุไม่น้อยกว่า 450 ลิตร ระบบกันสะเทือนแบบถุงลม กว้าง 2.55 เมตร ยาว 12.00 เมตร สูง 4.30 เมตร

2.) รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

รองรับผู้โดยสาร 40 - 45 ที่นั่ง ไม่มีห้องน้ำภายในรถ มีระบบปรับอากาศทั้งคัน เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 - 200 กิโลเมตร

จำนวนล้อทั้งหมด 6 - 8 ล้อ ขับเคลื่อนด้วยเพลาหลังแบบ 4 x 2 ถังน้ำมันเชื้อเพลิงมีความจุไม่น้อยกว่า 400 ลิตร ระบบกันสะเทือนแบบถุงลม กว้าง 2.55 เมตร ยาวไม่เกิน 15.00 เมตร สูง 4.00 เมตร

3.) รถบัสพัดลม

รถบัสพัดลม

รองรับผู้โดยสาร 35 - 40 ที่นั่ง ไม่มีห้องน้ำ ไม่มีระบบปรับอากาศภายในรถ เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง

จำนวนล้อทั้งหมด 6 ล้อ ขับเคลื่อนด้วยเพลาหลังแบบ 4 x 2 ถังน้ำมันเชื้อเพลิงมีความจุไม่น้อยกว่า 400 ลิตร ระบบกันสะเทือนแบบถุงลม กว้าง 2.55 เมตร ยาว 10.00 เมตร สูง 3.20 เมตร

หมายเหตุ : เราได้คัดสรรค์รถบัสสุพรรณบุรี ที่มีคุณภาพความสมบูรณ์พร้อมใช้งาน จดทะเบียนถูกต้อง ผ่านการตรวจสภาพรถ มีอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยทุกคัน พร้อมประสบการณ์ของพนักงานขับรถโดยมืออาชีพ

จุดเด่นบริการ

บริการของเรา : คือการรวบรวมรถบัสของแต่ละพื้นที่ทั้ง 77 จังหวัด มารวมเป็น 1 เดียวไว้บนเว็บไซต์ โอเคบัสดอทคอม เพื่อความสะดวกแกผู้ที่ต้องการเช่ารถบัส เหมาะกับผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ไกลๆ เช่น หมู่บ้าน ตำบล อำเภอ โดยไม่ต้องเดินทางเข้าไปหารถในพื้นที่ตัวจังหวัด

จุดเด่นของเรา : คือการรวบรวมข้อมูลรถบัสในพื้นที่นั้นๆเพื่อนำเสนอราคาเช่ารถ พร้อมรูปรถให้กับลูกค้า ได้พิจารณาถึงรายละเอียดการเช่ารถบัส ลูกค้าสามารถเทียบราคาและสภาพรถที่ให้บริการได้ด้วยตัวเอง เพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกใช้รถได้ง่ายขึ้น

ลูกค้าโอเคบัส

ลูกค้าสามารถสอบถามราคาและรายละเอียดรถบัสได้ที่ Line : @ok-bus

ยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์...ฟรี

สำหรับหน่วยงาน องค์กร ที่มีแผนในการเดินทางท่องเที่ยว และต้องใช้รถบัสในการนำผู้คนจำนวนมากไปตามสถานที่ต่างๆ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นใช้รถประเภทไหน เหมาะสมกับการเดินทางของคณะรึป่าว

ทางเรายินดีให้คำปรึกษาในการจัดโปรแกรมการเดินทาง ให้คำแนะนำเลือกประเภทการใช้รถ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว การวางแผนเวลาในการเดินทาง รวมไปถึงสถานที่ที่พักอีกด้วย

แนะนำที่เที่ยว จ.สุพรรณบุรี

ที่เที่ยวสุพรรณบุรี

อุทยานมังกรสวรรค์ เป็นที่เที่ยวดังสุพรรณบุรีสร้างขึ้นในปี พ.ศ.2539 ตั้งอยู่ภายในศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสุพรรณบุรี เนื่องในโอกาสที่ประเทศไทยและจีน มีความสัมพันธ์ทางการทูตครบ 20 ปี

โดยมีความโดดเด่นสวยงาม ก็คือ รูปปั่นมังกรขนาดใหญ่ อุทยานมังกรสวรรค์ หรือที่เรียกกันว่า ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสุพรรณบุรี เป็นสถานที่เคารพของชาวไทยเชื้อสายจีน ซึ่งหลายคนเชื่อว่า หากได้มากราบไหว้แล้ว จะนำมาซึ่งโชคลาภ ความร่ำรวย ความสำเร็จ และความสุข

ทั้งยังเป็นสถานที่ที่รวบรวมเรื่องราว รูปแบบ วิถีชีวิตของชนชาวจีน ที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับประเทศไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และเจ้าพ่อหลักเมืองแห่งนี้เป็นประติมากรรมสลักหินนูนต่ำซึ่งในพุทธศาสนาลัทธิมหายาน เป็นศาสนาที่ จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ธิเบต ญวณ และเขมรนับถืออยู่ เป็นศิลปะเขมรอายุประมาณ 1,300-1,400 ปี มีพระนามว่าพระโพธิสัตว์อวโลกิเตศวร หรือที่เรียกกันว่า พระนารายณ์สี่กร

พิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกรอยู่ใกล้ๆ กับศาลเจ้าพ่อหลักเมืองภายในพิพิธภัณฑ์จัดแสดงประวัติศาสตร์ของจีน แบ่งเป็นห้อง 18 ห้อง ซึ่งมีแสงสีเสียง และเทคนิคพิเศษในการทำให้พิพิธภัณฑ์มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เช่น การให้ตัวการ์ตูนมังกรมาเป็นผู้ดำเนินเรื่อง เล่าเรื่องราวต่างๆ ของประเทศจีน และตำนานการกำเนิดโลกนี้ขึ้นมาตามความเชื่อของจีน

นอกจากประวัติศาสตร์อารยธรรมของชาวจีน ย้อนหลังไป 5 พันปี จะอธิบายตั้งแต่ การกำเนิด แนวคิด และคติชีวิตของชาวจีน รวมถึงประวัติโดยย่อของราชวงศ์ต่างๆ เช่น ราชวงศ์ผานกู่ หวงตี้ เหยียนตี้ เซี่ย ชาง โจว จิ๋น ฮั่น ยุคสามก๊ก สุย ถัง ซ่ง หยวน หมิง และราชวงศ์ชิง

นอกจากนั้นยังรวบรวมความเป็นมาของชาวจีนในประเทศไทย ที่ทั้งหมดจะดำเนินเรื่องผ่านการจำลองเหตุการณ์ พร้อมมีป้าย และคำบรรยายทั้งหมด 3 ภาษาด้วย นับได้ว่าสถานที่แห่งนี้ยังเป็นสถานที่สำคัญของคนไทยเชื้อสายจีน หรือคนจีนที่อาศัยอย่ในประเทศไทย

สรุป

รถบัสสุพรรณบุรี บริการครอบคลุมทั้ง 10 อำเภอ ของจังหวัดสุพรรณบุรี ค่าบริการเช่ารถจะถูกคิดตามระยะทางจริง หากลูกค้ามีงบจำกัดสามารถพูดคุยกับเราก่อนได้ และเราพร้อมยินดีให้คำปรึกษาในการวางแผนการเดินทางโดยรถบัสทุกรูปแบบ

โอเคบัส : เป็นบริการเช่ารถบัสออนไลน์ที่ลูกค้าสามารถจองรถได้ทุกพื้นที่ มีมาตรฐานการให้บริการตามกฎระเบียบกรมการขนส่งทางบก รับประกันความพึ่งพอใจการให้บริการ และเป็นเว็บไซต์เดียวที่รวบรวมเครือข่ายพันธมิตรรถบัสเอาไว้มากที่สุดกว่า 5,000 คันทั่วประเทศ ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดของไทย

ดูเครือข่ายรถบัสเพิ่มเติมที่ : พันธมิตรรถบัส

Scroll to Top